Tin tức

30/06/2015
by LabelKing Admin

Tin tức

DDN VINA tham dự hội trợ Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam SIE 2015

17/09/2015
by LabelKing Admin

Từ ngày 10 đến 12/9 vừa qua, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội đã diễn ra 3 triển lãm về Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 6 (SIE 2015). Đây là những triển lãm lớn nhất, toàn diện nhất cho ngành chế tạo và ngành công nghiệp hỗ trợ với 200 thương hiệu các nhà cung cấp máy móc và công nghệ đến từ 20 quốc gia.

Tem niêm phong - Security label, void, void open

26/08/2015
by

Tem niêm phong VOID OPEN là gì?

Tem niêm phong VOID OPEN là một loại tem công nghệ cao, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao an ninh, kiểm soát ra vào, quản lý hàng hoá. Với nguyên tắc chống tái sử dụng, tem niêm phong void open là một loại tem an ninh hiệu quả, có khả năng thông báo tình trạng của hàng hoá thông qua tem nếu tem niêm phong đã bị can thiệp.

Công nghệ Hologram

17/07/2015
by LabelKing Admin
cong nghe hologram

Hologram là gì? Hologram là sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Từ Holography có nguồn gốc trong tiếng Hy lạp: holos có nghĩa là toàn bộ hay toàn cục, graph có nghĩa là sự ghi lại.

Tem niêm phong là gì?

17/07/2015
by

IN TEM NIÊM PHONG - TEM DÙNG NIÊM PHONG HÀNG HOÁ

Tem niêm phong là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in ấn thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ...là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

In tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) tem niêm phong đã bị mở. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

tem niem phong

BĂNG KEO NIÊM PHONG LÀ GÌ?

Băng keo niêm phong là loại băng keo đặc biệt chuyên dùng để niêm phong hàng hóa như thùng carton, vỏ hộp, bao bì lớn nhỏ, containner, hàng hóa vận chuyển xa...dễ thao tác khi dán như băng keo thường, độ dài băng keo tùy theo yêu cầu lúc dán. Cũng như với tem niêm phong ngoài việc có nội dung cảnh báo, ta có thể in ấn tên logo công ty, địa chỉ website lên băng keo để tăng tính quảng bá thương hiệu.

Công nghệ In kết hợp

17/07/2015
by

Công nghệ in nhãn của chúng tôi là sự kết hợp trên cùng một chuyền của các phương pháp in: in ống đồng, in lụa, in offset, in flexo, in dập (nóng / nguội). Để tạo hình ảnh thương hiệu của bạn, hãy đến với chúng tôi vì sự linh hoạt tối đa và hiệu quả nhất.

In kỹ thuật số

17/07/2015
by

Phương pháp in kỹ thuật số của LabelKing tạo nên cơ hội mới cho thương hiệu của bạn, những sản phẩm trước đây chỉ được sản xuất ở Châu Âu giờ đây có thể được sản xuất ở Châu Á.

in ky thuat so

In flexo

17/07/2015
by

Quy trình làm bản Flexo, về cơ bản thật là đơn giản. Bạn có thể bắt đầu với một tấm vật liệu polymer rắn (hoặc lỏng) tác động chọn lọc bằng tia UV rồi bóc tách những phần tử không in ra khỏi bản.

1298 1332234924 clover

Cấu trúc bản in trục đồng - Flexo

Thuật ngữ về Flexo

Để hiểu rõ quá trình làm bản, trước tiên ta cần hiểu cấu trúc của bản Flexo và một số thuật ngữ. Sau khi chế bản, khu vực nền trên đó phần tử in tạo chân được gọi là đế bản (floor) hay cũng chính là phần tử không in. Chiều cao từ đế bản cho tới bề mặt hình ảnh gọi là phần tử in nổi (relief). Mặt lưng của bản được tăng cường bằng một lớp phim nhằm tạo sự ổn định về kích thước bản khi in.

Chiều dày bản phụ thuộc vào loại máy in và công dụng in của nó. Chiều dày bản thay đổi từ 0.045” (1.14 mm) tới 0.25” (6.35 mm). Độ dày trung bình của loại bản mỏng ở Bắc Mỹ là 0.067” (1.70 mm) được dùng cho nhãn mác, hộp giấy, bao bì mềm… Bản dày từ 0.125” (3.175 mm) tới 0.25” (6.35 mm) thường được dùng nhiều trong in bao bì carton dợn sóng và trên các loại bao dệt PP…

Nhìn chung, công nghệ làm bản Flexo khá phức tạp khi bạn không kiểm soát được chúng. Trong thực tế đây là sự kết hợp giữa vật liệu làm bản và hệ thống ghi bản để tạo nên 1 tấm bản Flexo có thể chấp nhận về mặt thương mại cho sản phẩm được in ấn. Quá trình chuyển từ file sang hình ảnh cũng như xử lý bản càng ổn định chừng nào thì quy trình in trên máy càng dễ kiểm soát, giúp cho việc rút ngắn thời gian chuẩn bị, chạy thử và tăng cường tính ổn định của sản phẩm in. Điều này sẽ mang nhiều lợi ích cho nhà in, khách hàng sử dụng sản phẩm và cuối cùng là môi trường.

 
 
 

Một số vật liệu in tem mã vạch

06/07/2015
by LabelKing Admin

1. Giấy

Được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng mặt sau có chất nhựa dính cố định nên tem nhãn giấy là giải pháp tuyệt với cho các ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.