Tại sao chọn chúng tôi?

1. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP:

Đội ngũ nhân viên kinh doanh thân thiện thường trực, luôn phản hồi mọi yêu cầu thông tin, yêu cầu đặt hàng một cách nhanh chóng nhất trong vòng 12 giờ.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên, trả lời mọi câu hỏi và tư vấn tận tình, đưa ra phương án có lợi nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

 

2. TỔ CHỨC ĐỒNG BỘ:

Quy trình sản xuất kinh doanh đồng bộ khép kín, đảm bảo chất lượng một cách chặt chẽ. Công việc luôn được thống nhất từ khâu thiết kế với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đến khâu in và gia công sau in với máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn, đem lại hiệu quả công việc cao nhất.


 

3. MÁY MÓC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN:

LabelKing sở hữu những máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, quy trình hoạt động tối ưu với năng suất cao, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

 

4. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

Chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách chặt chẽ nhất khi xuất xưởng, để mang tới những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng nhất. LabelKing không ngừng cố gắng cải tiến, hướng sản phẩm cũng như hoạt động sản xuất của mình tới những tiêu chuẩn quốc tế được thế giới công nhận:

 

                  

 

5. VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG:

LabelKing cam kết luôn gợi ý cho khách hàng phương tiện vận chuyển tối ưu nhất. Chúng tôi duy trì quan hệ lâu dài với các hãng vận chuyển để có thể đưa ra mức giá giao hàng hợp lý nhất cho quý khách hàng cùng chính sách miễn phí giao hàng hấp dẫn cho đơn hàng có trị giá từ 5 triệu trở lên.