Vận chuyển - Logistic

Giải pháp tem nhãn chống bóc (bóc hiện chữ, tem void-open), tem mã vạch (barcode, QR code) của LabelKing có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về tem nhãn trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển, chuyển phát hàng, quản lý kho hàng. Tem nhãn dùng cho vận chuyển của LabelKing đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

 

1. Vận chuyển hàng không: 

LabelKing chú trọng vào các dòng sản phẩm sau:

Tem mã vạch, tem decal giấy: dùng cho dán nhãn kiện hàng hóa kí gửi, hành lý gửi, hành lý xách tay...

Tem chống bóc VOID-OPEN, chất liệu PET: dùng niêm phong, dán nhãn kiện, chịu được môi trường khắc nghiệt cho các hãng vận chuyển TNT, FEDEX, DHL,..

 

2. Vận chuyển đường biển

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao, nhiệt độ cao trong các container hàng đòi hỏi chất lượng tem nhãn cao, niêm phong tốt. LabelKing cung cấp rất nhiều giải pháp tem nhãn đặc biệt phù hợp với các yêu cầu đó. Các khách hàng chính như: Cosco, Nippon Yusen KK, Schneider, CMA-CGM,...

 

3. Vận chuyển mặt đất

Độ bền cơ học cao, khó rách vỡ do cơ học, tính niêm phong cao, chịu được độ biến thiên nhiệt độ và độ ẩm. Các khách hàng chính như: TNT, Kerry, Yamato Logistic, Logitem,...

 

4. Tem mã vạch giúp kiểm soát chuỗi cung ứng hiệu quả

Tem mã vạch có thể được dùng để phân loại các kiện hàng và track vị trí của từng kiện hàng trong chuỗi cung ứng.

Trong kho bãi, tem và nhãn mác đóng vai trò rất lớn trong việc kiểm soát hàng hóa. 

Nhặt, gắp hàng: nhãn nhặt hàng,nhãn đóng gói hàng bảo đảm độ chính xác cho quá trình vận hành

Chuyển hàng: Nhãn lô hàng vận chuyển cho phép người quản lý track hàng hóa sau khi rời kho

Vị trí kho tồn: dán nhãn các vị trí kho tồn bằng tem mã vạch giúp giảm thiểu sai sót

Nhận hàng: hàng trả về cần có hóa đơn rõ ràng, hóa đơn gỡ hàng, nhãn mác cho từng kiện hàng, và nhãn mác cho quá trình trả hàng

Ngoài ra, tem mã vạch cũng rất quan trọng đối với bên nhận hàng trong việc kiểm tra nguồn gốc của lô hàng và bảo đảm lô hàng còn nguyên vẹn (tem vẫn còn nguyên, không bị bóc ra).

 

5. Yêu cầu chất lượng 

Nhãn mác vận chuyển và hậu cần phải có chất lượng cao đề dùng được trong nhiều môi trường khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Tem nhãn phải dính tốt trên mọi bề mặt như bìa các-tông, nhựa, kính, cao su,… và phải có độ bền cao để chịu được nhiều điều kiện vận chuyển (đường bộ, đường thủy, đường không) và điều kiện kho khác nhau.
Bên cạnh đó, tuy tem nhãn vận chuyền và hậu cần không nhất thiết phải có thiết kế đẹp, nhưng phải được in rõ ràng, dễ đọc và dễ quét bằng máy đọc mã vạch.