Thực phẩm - Đồ uống

Với một ngành mà vẻ bề ngoài của sản phẩm có khả năng tác động lớn đến sức tiêu thụ như ngành thực phẩm và đồ uống, tem nhãn sản phẩm chính là một phương tiện hữu hiệu để nhà sản xuất có thể quảng cáo và đưa sản phẩm của mình đi sâu hơn vào lòng người tiêu dùng.

 

1. Minh họa, cung cấp thông tin sản phẩm.

Bên cạnh những sản phẩm sử dụng bao bì đóng gói là phương tiện cung cấp thông tin và minh họa cho sản phẩm, rất nhiều sản phẩm thực phẩm, đồ uống lựa chọn sử dụng tem nhãn dán trên bao bì, chai, lọ làm yếu tố thực hiện cùng chức năng trên. 

Decal giấydecal nhựa là chất liệu được lựa chọn bởi nhiều nhà sản xuất sử dụng làm tem nhãn cho sản phẩm của mình, in dấu ấn thương hiệu công ty cùng những hình ảnh quảng cáo, minh họa hấp dẫn nhất có thể để gây ấn tượng và thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của mình.

Vì vậy, những yêu cầu về kỹ thuật in ấn, chất liệu cũng như chất lượng dính của decal là những yếu tố rất cần được đảm bảo. LabelKing cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tem nhãn có chất lượng tốt nhất, hình ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng, bền màu, có khả năng tồn tại lâu bền trong điều kiện bảo quản đông lạnh và độ ẩm cao. 

 

2. Tem nhãn phụ cho sản phẩm nhập khẩu.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu in nhãn sản phẩm hàng hóa, decal giấy còn được ứng dụng vào sản xuất nhãn phụ - một loại nhãn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm bằng tiếng Việt được yêu cầu bắt buộc dán trên hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam, mà ngày nay thực phẩm và đồ uống là những mặt hàng được nhập khẩu nhiều và liên tục nhất. 

Đóng vai trò cung cấp cho người tiêu dùng thông tin cần thiết về sản phẩm nhập khẩu bằng tiếng Việt, nhãn phụ cần được in ấn một cách sắc nét, để thông tin trên nhãn được rõ ràng và chuẩn xác nhất.