Sản phẩm điện tử

Ngày nay, công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ, các sản phẩm điện tử trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, so với nhiều hàng hóa khác, các sản phẩm điện tử là các mặt hàng có giá trị tương đối cao, doanh thu đem lại cho nhà sản xuất thường rất lớn, vì vậy có rất nhiều vấn đề phát sinh từ loại sản phẩm này, cần có sự trợ giúp từ các sản phẩm tem nhãn. 

 

1. Chống hàng giả với tem an ninh Hologram.

Hiện nay, các sản phẩm điện là những đối tượng thường xuyên bị làm nhái, làm giả nhất. Vì vậy, công tác chống hàng giả bằng cách chứng nhận hàng chính hãng là một công tác vô cùng cần thiết của các nhà sản xuất để bảo vệ cho người sử dụng cũng như bảo vệ cho chính doanh nghiệp mình.

Tem an ninh Hologram công nghệ cao là giải pháp tuy đơn giản nhưng hiệu quả mà nhiều nhà sản xuất lựa chọn nhất để giúp giải quyết vấn đề này. Ví dụ, trên một số tem Hologram chống giả, người sử dụng có thể nhìn thấy 3 hình ảnh khác nhau trên tem mà nhà sản xuất sử dụng làm dấu hiện chứng nhận hàng thật bằng mắt thường.

 

2. Dấu hiệu cam kết bảo hành sử dụng tem vỡ. 

Các sản phẩm điện tử là các mặt hàng giá trị cao, vì vậy các nhà sản xuất thường đưa ra chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi của người sử dụng khi gặp trục trặc với sản phẩm mà lỗi đến từ phía nhà sản xuất. 

Tem vỡ hình dạng tròn, ê líp, chữ nhật thường xuyên được sử dụng dán trên sản phẩm hay các chi tiết trong sản phẩm điện tử như một dấu hiệu chứng nhận cho cam kết bảo hành mà nhà sản xuất đưa ra. 

Trông tin trên tem vỡ thường là logo của nhà sản xuất, ngày tháng, thời hạn bảo hành sản phẩm.

 

3. Quản lý sản phẩm bằng tem mã vạch, số nhảy.

Tem mã vạch, tem mã vạch số nhảy là những loại tem hữu dụng dùng để gắn mã, đánh dấu sản phẩm bằng số seri, kết hợp với in thông tin về sản phẩm, không chỉ giúp nhà sản xuất quản lý được hàng hóa bán ra của mình mà còn giúp người sử dụng có thể phản hồi về sản phẩm mình mua dễ dàng hơn. 

 

4. Nhãn cảnh báo, chỉ dẫn sử dụng nhãn decal.

Đối với những máy móc điện tử cỡ lớn vận hành phức tạp, đặc biệt là những máy móc sử dụng điện năng lớn, việc cảnh báo, hướng dẫn sử dụng được dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm là cần thiết. 

Nhằm phục vụ nhu cầu này, decal nhựa hay decal giấy cán nylon là những loại chất liệu được ứng dụng nhiều nhất bởi ưu diểm bền với thời gian, có thể chịu được điều kiện nhiệt độ cao của máy móc khi hoạt động.