Quản lý ra vào

Tem niêm phong chống bóc VOID OPEN là một giải pháp tem nhãn công nghệ cao mới cho việc quản lý ra vào của các cơ quan, văn phòng, cơ sở sản xuất,… chủ yếu nhằm mục đích bảo vệ thông tin bảo mật nội bộ. 

 

1. Niêm phong mắt camera.

Tem niêm phong VOID OPEN còn thường xuyên được sản xuất ở kích thước nhỏ gọn hơn sử dụng để niêm phong mắt camera điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh,... trong các trường hợp các cơ quan muốn bảo mật thông tin nội bộ khi có khách tham quan tại cơ sở hoạt động.

 

2. Niêm phong laptop.

Trong trường hợp các cơ quan muốn hạn chế quyền sử dụng các thiết bị điện tử có chức năng nhập, gửi, truyền dữ liệu như laptop hay máy tính bảng để bảo mật thông tin nội bộ, tem nhãn niêm phong VOID OPEN cũng là một công cụ đắc lực trong công tác an ninh, có thể thay thế cho công tác giám sát truyền thống.

Tem an ninh niêm phong sử dụng cho việc quản lý ra vào, cũng giống như các loại tem khác sản xuất tại LabelKing, được thiết kế và in theo yêu cầu của khách hàng. Các công nghệ in và nguyên liệu in phong phú giúp cho LabelKing có thể đáp ứng nhiều tiêu chí và nhu cầu khác nhau, đảm bảo hoàn toàn chất lượng.